x

Share with

facebook

Share with

telegram.me

Share with

twitter

Share with

viber

Share by email or sms

email&sms

x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


Tự chữa bệnh

Th.1-30-2021 Đăng ở https://gioau.com

https://gioau.com/chuabenh/theluc_thanbi_giup_vn.htm

Chuyện ngắn t Anh và Nga

T. Anh:https://gioau.com/en/mysterious_power_helps.htm

T. Nga: https://gioau.com/ru/super_power_acts_ru.htm

theluc_thanbi_giup_vn

theluc_thanbi_giup_vn

(Chuyen) Th.1-30-2021 https://gioau.com/chuabenh/theluc_thanbi_giup_vn.htm 

Lời tác giả: Trong tất cả các câu chuyện của mình, tôi cố gắng viết ngắn gọn nội dung của chúng để người đọc không mất nhiều thời gian đọc. Hết lời tác giả.

Trong nhiều năm, tôi không thể ăn thức ăn nặng, ví dụ như thịt lợn, thịt bò, gà tây, các sản phẩm ngọt: đồ ngọt, đường, các sản phẩm từ sữa: sữa, kem chua, bơ, tất cả các loại hạt, quả: hạt dẻ rừng, óc chó, đậu phộng, cùi dừa và nhiều các món ngon khác. Nếu tôi ăn đậu xanh, ngô, đậu nành, thì sau đó tôi cảm thấy bụng nặng, vì vỏ của chúng không tiêu hóa được.

https://gioau.com/chuabenh/theluc_thanbi_giup_vn.htm 

Tôi đã mất mát quá nhiều trong đời, và không biết mình bị trừng phạt vì điều gì. Những gì tôi ăn, dạ dày không tiêu hóa, và bệnh này tồn tại trong nhiều năm, có thể là 15 năm và có thể là 20 năm. Nhưng có một điều rất lạ: mỗi lần sang Việt Nam, mọi dấu hiệu của bệnh đều biến mất, ở đó ăn gì cũng được. Ngay khi tôi trở lại Ukraine, một tháng sau, tất cả các bệnh cũ lại xuất hiện, và tôi lại không ăn được gì.

https://gioau.com/chuabenh/theluc_thanbi_giup_vn.htm 

Lúc nào tôi cũng nghi ngờ rằng mình bị viêm, hoặc bị loét dạ dày, hoặc bệnh gì khác. Tôi đã đưa ra nhiều quyết định điều trị, nhưng mỗi lần tôi có thể tự chữa khỏi trong một thời gian ngắn, và sau đó bệnh tái phát trở lại. Thời gian trôi đi, và tôi không thể ăn bất cứ thứ gì.

Kể từ khi Liên Xô sụp đổ, gần 30 năm nay, tôi đã không đến các bác sĩ Ukraine, vì về cơ bản không còn bác sĩ nào như trước nữa, nhiều người trong số họ chỉ tâm niệm một điều: "Coi bệnh nhân tiềm năng là một nguồn thu nhập bổ sung”, và họ không có kinh nghiệm điều trị. Dầu sao chăng nữa vào tháng 11 năm 2018, tôi đến phòng khám dành cho các nhà khoa học ở Kiev, nơi tôi đăng ký chữa bệnh từ hồI Liên Xô và bác sỹ khám hôm đó được phân công là nữ.

Sau khi đo huyết áp, lấy máu phân tích, bà ta viết cho tôi một đống chỉ dẫn: chụp x-quang, đo điện tim, siêu âm, thăm dò da dày bằng ống Nhật, đi bác sĩ thần kinh, phân tích trứng giun, v.v. Tôi tính rằng: nếu tôi qua tất cả các xét nghiệm này, sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền, nhưng kết quả có lẽ là không. Vì vậy, tôi đã không đi đâu xét nghiệm.

Vào tháng 11 năm 2020, một người quen nói với tôi: “Nếu bạn không thể ăn nhiều thứ, nghĩa là bạn không có tiết dịch tụy”. Cũng có một sự trùng hợp ngẫu nhiên trong thời gian này với câu nói đó đấy là trong một căn hộ trên đường Borshagovka, thành phố Kiev, tôi được đề nghị gọi thợ sửa ống nước đến sửa đường ống: "Có nước nhỏ giọt từ một đường ống nóng." Trong ngày hôm đó, sau khi thợ ống nước đến, xác định phải cắt đường ống, điện cũng vô tình bị mất, tôi phải ngồi đến 3 giờ chiều trong căn hộ đó và đợi điện bật lại. Đúng như dự đoán, điện không xuất hiện, thợ sửa ống nước không cắt cắt được đường ống vì không có điện, nhưng tôi hôm đó đã có thể ngồi trong căn hộ đó rất lâu và uống nước máy nhiều lần. Thật ngạc nhiên, tôi không cảm thấy đau bụng sau khi uống nước này, như thể nó có ma lực.

Rồi tôi hiểu ra lời của người bạn rằng thay nước tụy thì trong cơ thể tôi thiếu khoáng chất, như các thành phần giúp tiêu hóa, và những khoáng chất này có trong nước ở căn hộ ở Borschagovka đó và trong nước bơm ra từ giếng ở Việt Nam. Bây giờ thì tôi đã hiểu ra trong 10 hay 20 năm đã chỉ uống nước lọc tinh khiết không chứa khoáng chất dẫn đến bệnh tật.

Chuỗi sự kiện tình cờ trên gợi ý rằng một số quyền năng tối cao bí ẩn đã giúp tôi và cuối cùng dẫn tôi đến giải pháp chính xác cho vấn đề chữa bệnh.

Sau sự cố này, tôi bắt đầu sử dụng ít nước tinh khiết hơn, và tôi lấy và uống nước từ giếng, từ các suối khác nhau ở Kiev, mặc dù nó chứa rất nhiều kim loại không cần thiết. Bây giờ tôi có thể ăn mọi thứ và không có gì đau cả.

Kết luận: Chỉ uống nước lọc không phải lúc nào cũng dẫn đến điều tốt.

Liên hệ: gioau@gioau.com va` mvznxz@yahoo.com. Viết với chủ đề 'jeludok_vn'. Vì thư rác mà không có chủ đề này, bạn sẽ không có thư trả lời. Vu Vanminh ghi lại theo lời Nình A Vinh.

Click chuot de biet nguồn tin 

The stories in English and Russian: https://gioau.com/en/the_stories_en_ru.htm The stories in English: https://gioau.com/en/the_stories.htm The stories in Russian: https://gioau.com/ru/ru.htm The stories in Vietnamese: https://gioau.com/tintuc/chuyenngan.htm 

theluc_thanbi_giup_vn

Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Trang chủ


© [Name of organization: gioau.com], 2021. All rights protected.