Вы можете выбрать для себя русский язык, или любой Вам подходящий:

x

Share with

facebook

Share with

telegram.me

Share with

twitter

Share with

viber

Share by email or sms

email&sms

x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


Tự chữa bệnh

Th.1-09-2021 Đăng ở https://gioau.com

https://gioau.com/chuabenh/ai_ko_bi_lay_benh2.htm

Chuyện ngắn t Anh và Nga

T. Anh:https://gioau.com/en/none_can_be_infected.htm

T. Nga: https://gioau.com/ru/none_can_be_infected_ru.htm

Không_phải_ai_cũng_bị_lây_coronavirus

Ai khong bao gio bi lay coronavirus

(Chuyen) Th.1-09-2021 https://gioau.com/chuabenh/ai_ko_bi_lay_benh2.htm 

Lời tác giả: Trong tất cả các câu chuyện của mình, tôi cố gắng viết ngắn gọn nội dung của chúng để người đọc không mất nhiều thời gian đọc. Hết lời tác giả.

Một người có bị bệnh hay không chủ yếu phụ thuộc vào số lượng vi rút. Chủ tịch ủy ban về an toàn sinh học và bảo vệ sinh học thuộc Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine, Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Ukraine Serhiy Komissarenko giải thích tại sao không phải tất cả những ai giao thoa với coronavirus đều bị nhiễm coronavirus.

https://gioau.com/chuabenh/ai_ko_bi_lay_benh2.htm 

Komisarenko cho biết trong một cuộc phỏng vấn với RBC Ukraine, điều này bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, đặc biệt là di truyền và khả năng miễn dịch. "Nó phụ thuộc vào liều lượng của vi rút. Nó cũng phụ thuộc vào sinh vật mà vi rút xâm nhập vào. Có lẽ sinh vật này, người này đã có khả năng miễn dịch tự nhiên. Có lẽ khả năng miễn dịch tự nhiên này đã phát triển chống lại những coronavirus mà con người đã bị bệnh trước đó". Komissarenko nói.

https://gioau.com/chuabenh/ai_ko_bi_lay_benh2.htm 

Viện sĩ nhớ lại rằng chỉ có bảy loại coronavirus mà con người mắc bệnh. “Bốn là những bệnh hàng năm gây ra các bệnh hô hấp cấp tính cho chúng ta, chúng lây qua dễ dàng và đôi khi chúng ta không để ý đến chúng. Và ba là cực kỳ nguy hiểm. Đây là SARS-CoV đầu tiên của năm 2002-2004, MERS-CoV của năm 2012 và cuối cùng là SARS-CoV-2, "ông nói.

Theo ông, rất có thể mọi người bị miễn dịch chéo. “Thứ hai, con người có thể có một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: di truyền, dinh dưỡng, mệt mỏi, v.v. , từ những người sống bên cạnh người ấy, ”Sergei Komissarenko nói.

Ông cũng nói thêm rằng có những người sẽ không bao giờ bị nhiễm coronavirus. Komissarenko cho biết: “Cũng có những người có thể không tự mắc bệnh nhưng lại là nguồn lây nhiễm.

Kết luận: 1/Không phải ai cũng bị lây bệnh, có nhiều ngườI không bao giờ bị lây coronavirus. 2/ Không phải 2019 mới có coronavirus, mà nó đã có từ 2002-2004, 2012 và trước nữa trong dạng bốn bệnh kể trên đây hàng năm gây ra các bệnh hô hấp cấp tính cho chúng ta.

Liên hệ: gioau@gioau.com . Nếu ai đó quan tâm đến câu chuyện này, có thể gửi thư tới với tiêu đề 'ai_ko_bi_lay_benh'. Do rất nhiều thư rác - không có chủ đề này, thư sẽ bị xóa.

Nguồn tin từ 

The stories in English and Russian: https://gioau.com/en/the_stories_en_ru.htm The stories in English: https://gioau.com/en/the_stories.htm The stories in Russian: https://gioau.com/ru/ru.htm The stories in Vietnamese: https://gioau.com/tintuc/chuyenngan.htm 

Không_phải_ai_cũng_bị_lây_coronavirus

Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Trang chủ


© [Name of organization: gioau.com], 2021. All rights protected.