x

Share with

facebook

Share with

telegram.me

Share with

twitter

Share with

viber

Share by email or sms

email&sms

x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


Tự chữa bệnh

Th.2-19-2021 Đăng ở https://gioau.com

https://gioau.com/chuabenh/phan_tich_xem_ban_da_qua_covid_chua.htm

Chuyện ngắn t Anh và Nga

phan_tich_xem_ban_da_qua_covid_chua

phan_tich_xem_ban_da_qua_covid_chua

(Chuyen) Th.1-09-2021 https://gioau.com/chuabenh/phan_tich_xem_ban_da_qua_covid_chua.htm 

Lời tác giả: Trong tất cả các câu chuyện của mình, tôi cố gắng viết ngắn gọn nội dung của chúng để người đọc không mất nhiều thời gian đọc. Hết lời tác giả. Tiếp theo từ ai_ko_bi_lay_benh.

Tính tới ngày 17-02-2021 ở nước Ukraine, Châu Âu có khoảng 1,3 triệu người đã khỏi và đang bị bệnh cô-vid. Cho là dân số Ukraine 35-36 triệu /theo thông kê sơ bộ trước 2020 Ukraine có 45 triệu, từ 2014-2019 khoảng 9 triệu người di cư ra nước khác/.

https://gioau.com/chuabenh/phan_tich_xem_ban_da_qua_covid_chua.htm 

Nếu phân tích sơ qua có thể thấy, hàng ngày bất cứ ai ở Ukraine ra đường, vào xe công cộng, ra chợ búa, vào các cửa hàng, đi xe lửa muốn hay không cũng phải chạm trán với ít ra 1 người đã bị và khỏi bệnh hoặc đang bị nhiễm cô-vid trong số 28-30 người gặp phải trên đường đi. Đấy là chưa kể tới nhiều người không khai báo, không khám, không kiểm nghiệm và tự chữa khòi bệnh và những người bản thân không bị bệnh nhưng mang vi trùng. Cũng có thể đoán ra rằng trong không khí vi trùng này bay khắp nơi.

https://gioau.com/chuabenh/phan_tich_xem_ban_da_qua_covid_chua.htm 

Và như vậy ai ai cũng hít phải không khí có chứa vi trùng /không ít thì nhiều qua khẩu trang nếu không đeo hoặc đeo/, ít ra trong thời gian chúng tồn tại ở trong không khí /theo tôi được học trong trường phổ thông: Tất cả vi trùng trong không khí từ mồm và nước bọt bắn ra chỉ tồn tại từ 1 đễn 2 phút vì không có́ gì ăn/.

Thế nhưng đại bộ phận dân Ukraine đến nay vẫn chưa, hay không bị mắc bệnh cô-vid. Điều này chứng tỏ rằng rất nhiều người trong số họ /khoảng 45-50 phần trăm dân số/ có kháng thể chống lại số lượng vi rút bay ở trong không khí ở các nơi công cộng. Hoàn cảnh đại dịch tràn lan, chưa có vaccine ở Ukraine và thể lực của cá nhân người dân ở đây đã bắt buộc cơ thể họ phải thích nghi và tạo ra kháng thể, cho toàn dân gọi là sức đề kháng toàn dân hay sức đề kháng cộng đồng.

Thí dụ cụ thể. 1/Có hai mẹ con người quen ở Kiev, con gái còn rất trẻ khoảng 20-25 tuổi bị dương tính cô-vid. Trong thời gian chưa phát hiện ra, hai mẹ con ngủ chung nhau và không đeo khẩu trang trong nhà. Thế nhưng sau khi con khỏi cho đến bây giờ nhiều tháng trôi qua mẹ vẫn không bị gì. Chứng tỏ mẹ có sức đề kháng hoặc bẩm sinh di truyền hoặc khả năng miễn dịch cấp tính /tức thời/. 2/Từ ngày có đại dịch đến nay gằn 1 năm tôi hàng ngày phải đi đây đó, làm việc này việc kia, nhiều lúc sau khi về cảm thấy mình ốm, hình như có gì đó xâm nhập vào cổ họng, phế quản. Nhiệt độ lúc đó tôi tự cảm thấy là 36,7 hay 36,8 độ C, không cần sử dụng nhiệt kê cũng biết́. Thế nhưng chỉ vài tiếng sau lại trở lại bình thường. Điều này nói rằng: “Tất cả những gì xâm nhập: vi trùng, vi khuẩn cũ mới đều bị tiêu diệt cả”. 3/Ngoại lệ. Bài này không kể tới trường hợp, nếu không đeo khẩu trang và bị người bệnh nặng covid-19 thở thẳng vào mặt. Vì thế để biết được con người có miễn dịch covid-19 100% hay không phải sử dụng dụng cụ y tế để đo.

Kết luận: 1/Nhiều ngườI không bao giờ bị lây cô-vid vì có kháng thể - khả năng miễn dịch cấp tính hoặc sức đề kháng bẩm sinh di truyền. 2/Tùy nơi ở của mình, bạn có thể phân tích xem có bị nhiễm cô-vid không và đã qua khỏi chưa. 3/Ngoại lệ. Bài này không kể tới trường hợp, nếu không đeo khẩu trang và bị người bệnh nặng covid-19 thở thẳng vào mặt. Vì thế để biết được con người có miễn dịch covid-19 100% hay không phải sử dụng dụng cụ y tế để đo.

Liên hệ: mvznxz@yahoo.com. Nếu ai đó quan tâm đến câu chuyện này, có thể gửi thư tới với tiêu đề 'da_qua_covis_chua'. Do rất nhiều thư rác - không có chủ đề này, thư sẽ không đến tay bạn.

Kích chuột vào đây xem nguồn tin từ báo   và

https://gioau.com/chuabenh/phan_tich_xem_ban_da_qua_covid_chua.htm 

The stories in English and Russian: https://gioau.com/en/the_stories_en_ru.htm The stories in English: https://gioau.com/en/the_stories.htm The stories in Russian: https://gioau.com/ru/ru.htm The stories in Vietnamese: https://gioau.com/tintuc/chuyenngan.htm 

phan_tich_xem_ban_da_qua_covid_chua

Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Trang chủ


© [Name of organization: gioau.com], 2021. All rights protected.