x

Share with

facebook

Share with

telegram.me

Share with

twitter

Share with

viber

Share by email or sms

email&sms

x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


Tự chữa bệnh

Th.8-07-2019 Đăng ở https://gioau.com

https://gioau.com/chuabenh/tu_chua_tuyen_tien_liet.htm

Chuyện ngắn t Anh và Nga

T. Anh:https://gioau.com/en/none_can_be_infected.htm

T. Nga: https://gioau.com/ru/none_can_be_infected_ru.htm

tu_chua_tuyen_tien_liet

tu_chua_tuyen_tien_liet

(Chuyen) Th.8-07-2019 https://gioau.com/chuabenh/tu_chua_tuyen_tien_liet.htm 

Lời tác giả: Trong tất cả các câu chuyện của mình, tôi cố gắng viết ngắn gọn nội dung của chúng để người đọc không mất nhiều thời gian đọc. Hết lời tác giả.

Khi tôi bị chẩn đoán mắc bệnh tuyến tiền liệt, tôi không tìm thấy chỗ cho mình vì hoàn toàn hoảng sợ. Đặc biệt là khi các bác sĩ không khách sáo gì và nói thẳng tôi phài đi phẫu thuật với giá làm tim tôi suýt vỡ ra. Tôi không có thu nhập khác ngoài lương hưu, hơn nữa, thằng con trai của tôi một người nghiện rượu thỉnh thoảng lấy toàn bộ tiền tôi.

https://gioau.com/chuabenh/tu_chua_tuyen_tien_liet.htm 

Làm sao được khi tôi luôn phải vào nhà vệ sinh vì có một cảm giác bọng đái bị quá đầy. Trong nhà vệ sinh tôi cố gắng dặn ra từng giọt nước tiểu thường được trộn với máu với một cơn đau hoang dại. Thường thường tôi bị bí tiểu, phải đặt ống thông, thuốc điều trị bằng cách nào chăng nữa cũng là vô ích.

https://gioau.com/chuabenh/tu_chua_tuyen_tien_liet.htm 

Những sự tra tấn tôi khủng khiếp đã bị dừng lại khi tôi uống viên bọc 'Viaprost' và dung dịch 'Oksifrin'. Tôi uống và vui mừng vì cơn đau được giải phóng, ở bẹn không nóng như đốt lửa và ở đáy chậu không kéo như chuột rút. Tôi thử không sử dụng ống thông va đã thành công. Dòng nước tiểu liên tục trơn tru. Khi siêu âm lại tôi thấy rõ ràng rằng không còn bệnh tuyến tiền liệt.

Tôi được chứng minh rằng có thể sống trong tuổi 80 tuyệt vời. Tôi đã trộm nghĩ: 'Có thể mình sẽ sống đến 100 năm và có thể lâu hơn'. Kulichkov Gennady Stepanovich. Kiev, Ukraine.

Kết luận: Có thể tự chữa tuyến tiền liệt.

Liên hệ: gioau@gioau.com . Nếu ai đó quan tâm đến câu chuyện này, có thể gửi thư tới với tiêu đề 'tu_chua_tuyen_tien_liet'. Do rất nhiều thư rác - không có chủ đề này, thư sẽ bị xóa.

Vũ Văn Minh dịch từ báo 'Thầy thuốc nhân dân'. Rất tiếc báo này không đề ngày tháng và trang web của mình. 

The stories in English and Russian: https://gioau.com/en/the_stories_en_ru.htm The stories in English: https://gioau.com/en/the_stories.htm The stories in Russian: https://gioau.com/ru/ru.htm The stories in Vietnamese: https://gioau.com/tintuc/chuyenngan.htm 

tu_chua_tuyen_tien_liet

Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Trang chủ


© [Name of organization: gioau.com], 2021. All rights protected.