x

Share with

facebook

Share with

telegram.me

Share with

twitter

Share with

viber

Share by email or sms

email&sms
x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


Select language:

Chữa bệnh

Th.02-04-2022 Đăng ở https://gioau.com:

https://gioau.com/chuabenh/to_cure_covid.htm

Chuyện ngắn t Anh và Nga

to_cure_covid

(Chuyen) Th.02-04-2022

https://gioau.com/chuabenh/to_cure_covid.htm  

Lời tác giả: Trong tất cả các câu chuyện của mình, tôi cố gắng viết ngắn gọn nội dung của chúng để người đọc không mất nhiều thời gian đọc. Hết lời của tác giả .

Cach chua khi bi covid

Tôi là Vũ Văn Minh. Th.11-2021 vừa qua bị ốm covid phải nằm viện /hãy đọc: bi_covid_suyt_chet /. Khi nằm viện tôi có quan tâm để biết mình được chữa bằng thuốc gì, tiêm chế độ nào. Tổng thể được tiêm trên dưới 100 mũi tiêm. Sau đây tôi xin trình bày để mọi người biết cách chữa bệnh nguy hiểm này ở mức độ khác nhau.

Để chữa bệnh này mọi người cần phải dự phòng 4 loại dược phẩm sau: 1/thuốc kháng sinh tiêm: 'Ceftriaxon' 1gram cho ít ra 10-15 lần tiêm, 2/nước hòa để tiêm 'Novokail' 5mg/ml cho 10-15 lần tiêm 3/'Clopidogrel' 75 mg thuốc viên hoặc là 'fracefarin' thuốc tiêm – tiêm vào bụng /укол в живот против тромба/ - hai loại thuốc này có tác dụng không làm máu đông thành cục khi cơ thể tiếp nhận kháng sinh mỗi lần tiêm, 4/Thuốc tiêm giảm nhiệt: 'Demidrol'.

Nếu coronavirus mới đến cổ họng thì chắc là chỉ tiêm 2-3 lần 'Ceftriaxon' 1 gram mỗi ngày buổi sáng 1 lần đến khi nhiệt độ trong cơ thể bình thường trở lại và không tăng ngay cả khi không tiêm thuốc 'Ceftriaxon'.

Nếu coronavirus xuống đến cuống phổi, tức là bị viêm phế quản thì chắc là phải tiêm 6-8 lần thuốc 'Ceftriaxon' 1 gram mỗi ngày buổi sáng 1 lần đến khi nhiệt độ trong cơ thể bình thường trở lại và không tăng ngay cả khi không tiêm thuốc 'Ceftriaxon'.

Nếu coronavirus đã vào đến phổi, tức là bị nặng hay nguy kịch thì chắc là phải tiêm hơn 12 lần thuốc 'Ceftriaxon' 1 gram mỗi ngày buổi sáng 1 lần đến khi nhiệt độ trong cơ thể bình thường trở lại và không tăng ngay cả khi không tiêm thuốc 'Ceftriaxon'.

Chú ý:

a)Mỗi một phát tiêm thuốc 'Ceftriaxon' 1 gram, nhiệt độ trong cơ thể chỉ giảm xuống nhiều lắm 0,1 – 0,2 độ C. Vậy để nhiệt độ tự giảm, tức là không giảm bằng thuốc giảm nhiệt, thí dụ, 38,7 xuống 36,5 độ C ở người coronavirus ăn đến phổi - trường hợp nguy kịch, phải tiêm hơn 12 lần tức là hơn 12 ngày thuốc 'Ceftriaxon' 1 gram. Trường hợp nguy kịch hơn khi phổi đã bị suy yếu và hỏng hơn 70-80%, số ngày tiêm 'Ceftriaxon' có thể hơn 12 lần.

b)Thuốc 'Ceftriaxon' 1gram để tiêm có thể thay bằng 'Moxifloxacin' 400mg/250 ml để chuyền nước.

c)Trong những ngày đầu chữa bệnh khi mới tiêm được 5-6 lần nhiệt độ vẫn còn cao hơn 37,8 độ C, giảm nhiệt bằng Paracetamol có thể không có tác dụng. Để có hiệu lực giảm nhiệt phải tiêm 'Demidrol' mà nó có thể thay bằng 'Diclofinac'.

Tháng 02-04-2022. Vu Vanminh

Liên hệ: mvznxz@yahoo.com . Nếu ai đó quan tâm đến câu chuyện này, có thể gửi thư tới với tiêu đề 'to_cure_covid'. Do rất nhiều thư rác - không có chủ đề này, sẽ khong co tra loi.

Nguồn tin từ 

The stories in English and Russian: https://gioau.com/en/the_stories_en_ru.htm The stories in English: https://gioau.com/en/the_stories.htm The stories in Russian: https://gioau.com/ru/ru.htm The stories in Vietnamese: https://gioau.com/tintuc/chuyenngan.htm 

Tap chuyện ngắn của Vũ văn Minh và Tuyen tap tho nhieu tac gia

Mail: mvznxz@yahoo.com và frea3nxz@yahoo.com

Trang chủ


© [Name of organization: gioau.com], 2021. All rights protected.