x

Share with

facebook

Share with

telegram.me

Share with

twitter

Share with

viber

Share by email or sms

email&sms

x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


Tam linh khoa hoc

Th.2-15-2021 Đăng ở https://gioau.com

https://gioau.com/tintuc/chuyenngan/giac_mo_ky_dieu_va_ac_mong.htm

Chuyện ngắn t Anh và Nga

giac_mo_ky_dieu_va_ac_mong

giac_mo_ky_dieu_va_ac_mong

(chuyện ngắn – tâm linh - khoa hoc) Th.2-15-2021 https://gioau.com/tintuc/chuyenngan/giac_mo_ky_dieu_va_ac_mong.htm 

Lời tác giả: Trong tất cả các câu chuyện của mình, tôi cố gắng viết ngắn gọn nội dung của chúng để người đọc không mất nhiều thời gian đọc. Hết lời tác giả. Tiếp theo từ linh_hon_co_sieu_thoat_ko.

Bất cứ ai trong chúng ta đều nằm mơ thấy nhiều điều kỳ diệu hoặc những ác mộng cực kỳ khủng khiếp không bao giờ có thể quên. Nếu được hỏi: “Hãy phân biệt khi nào nhìn thấy ác mộng và mơ thấy những giấc mơ kỳ diệu”, thì chắc là người được hỏi sẽ lúng túng và không trả lời được. Trong chuyện ngắn này tôi sẽ giúp bạn phân biệt được 2 điều đó.

https://gioau.com/tintuc/chuyenngan/giac_mo_ky_dieu_va_ac_mong.htm 

Một người quen kể rằng anh ta rất hay gặp phải những cơn ác mộng khi anh ta thét lên hay rên rỉ kêu cầu cứu trong khi ngủ và cũng không ít khi được những rất mơ đầy thú vị. Anh ta có kể lại 3 trường hợp trong đời ở Thạch Thất /Hà Tây cũ/ Hà Nội như sau:

https://gioau.com/tintuc/chuyenngan/giac_mo_ky_dieu_va_ac_mong.htm 

1/Tuổi thơ của tôi được gắn liền với cuộc đời một em trai vì cậu ta về bề ngoài giống tôi như đúc và chỉ kém tôi có 2 tuổi. Người ngoài thỉnh thoảng nhầm hai anh em tôi với nhau. Bây giờ khi đã lớn tuổi tôi hay nằm mơ thấy những giấc mơ vô cùng đẹp đẽ thời nhỏ khi hai anh em chúng tôi chơi đùa với nhau. Thế nhưng cũng có một lần năm 2013 tôi mơ thấy em tôi về và nằm bên cạnh tôi trên giường. Tôi đã thét lên và rên rỉ mãi tới khi bố tôi đập cửa phòng và đánh thức tôi dậy. Lúc đó em trai tôi mới biến mất và ác mộng mới qua.

2/Lần khác mùa hè năm 2010 tôi ngủ ở nhà ‘ngang’ cho mát mẻ vì nó ở bên bờ hai cái ao: ao nhà và ao nhà hàng xóm. Khoảng 2 giờ đêm /tôi thường ngủ khi mắt mở/ bỗng dưng tôi thấy một ông già đầu tóc bạc phơ, đi từ nhà ‘ngang’ ra. Tôi chỉ thấy ông ta từ sau lưng. Khi tôi tỉnh hẳn thì cụ già đã xuyên qua tấm kính cửa ra vào nhà ‘ngang’ và đã đạt tới sân ngoài. Tôi rất hoảng sợ và đến sáng không chợp mắt lại được nữa. Hôm sau, sau khi nghe lời tôi kể, bố tôi nói: “Ở nhà ngang một ông cụ kỵ dòng họ nhà ta đã qua đời vài thế kỷ trước.”

3/Ngoài em trai tôi cũng hay ngủ mê thấy vợ: những giấc mơ rất đẹp, thí dụ, hai vợ chồng cùng nhau đi chợ sắm sửa mua đồ đùng cho nhà mình. Thế nhưng cũng có lần tôi ngủ mê thấy vợ từ đầu đến chân trắng xoá xuất hiện giữa phòng tôi, và tôi đã thét lên khủng khiếp tới khi được người nhà đánh thức dậy. Sau khi nghe 3 câu kể trên của người quen tôi /tác giả/ đã giải thích cho anh ta rằng:

Kết luận:

A/Các giấc mơ kỳ diệu có, khi chúng diễn tả lại các sự kiện thật với các nhân vật thật trên trái đất này, trong đầu người có giấc mơ kỳ diệu chỉ nhớ lại các nhân vật mà chúng tại thời điểm của giấc mơ không có bên cạnh và chỉ nhớ lại trong óc người nằm mơ . B/Các cơn ác mộng có, khi nhân vật của chúng xuất hiện từ cõi chết trở về hay nói các khác đó là ma hiện lên. Trong đầu người có ác mộng tại thời điểm đó đang xâm nhập các sóng từ trường của linh hồn người đã mất mà chúng xuất hiện và có thật ngay bên cạnh người có ác mộng ”.

Liên hệ: gioau@gioau.com . Nếu ai đó quan tâm đến câu chuyện này, có thể gửi thư tới với tiêu đề 'giac_mo'. Do rất nhiều thư rác - không có chủ đề này, thư sẽ bị xóa.

Nguồn tin từ 

The stories in English and Russian: https://gioau.com/en/the_stories_en_ru.htm The stories in English: https://gioau.com/en/the_stories.htm The stories in Russian: https://gioau.com/ru/ru.htm The stories in Vietnamese: https://gioau.com/tintuc/chuyenngan.htm 

giac_mo_ky_dieu_va_ac_mong

Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Trang chủ


© [Name of organization: gioau.com], 2021. All rights protected.