x

Share with

facebook

Share with

telegram.me

Share with

twitter

Share with

viber

Share by email or sms

email&sms

x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


x

Email of receiver:

Email of sender:

Theme:


Tam linh khoa hoc

Th.2-13-2021 Đăng ở https://gioau.com

https://gioau.com/tintuc/chuyenngan/linh_hon_co_sieu_thoat_ko.htm

Chuyện ngắn t Anh và Nga

linh_hon_co_sieu_thoat_ko

linh_hon_co_sieu_thoat_ko

(Chuyen Tam linh khoa hoc: chung sống với linh hồn) Th.2-13-2021 https://gioau.com/tintuc/chuyenngan/linh_hon_co_sieu_thoat_ko.htm 

Lời tác giả: Trong tất cả các câu chuyện của mình, tôi cố gắng viết ngắn gọn nội dung của chúng để người đọc không mất nhiều thời gian đọc. Hết lời tác giả.

Chung sống với linh hồn người chết - đấy là sự thật mà bất cứ ai hàng ngày ngẫu nhiên phải trải qua, nhưng ít khi biết đến. Như mọi người được biết khắp mọi nơi: ngoài đường phố, trong rừng, ngoài cánh đồng hay thí du cụ thể hơṇ, trong một căn phòng nhà ở hay nhà kiểu căn hộ con người phải chung sống với hàng tỷ vi khuẩn, vi trùng nhỏ bé không trông thấy và từ đây có thể suy luận ra rằng: “Ngoài chúng ra xung quanh ta có hàng tỷ linh hồn vô hình người, súc vật chết v.v.”

https://gioau.com/tintuc/chuyenngan/linh_hon_co_sieu_thoat_ko.htm 

Nếu bạn ngồi ăn cơm một mình ở bàn ăn, đấy không phải chỉ có một người là bạn mà có thể có nhiều, nếu không vài vạn linh hồn người khác chết rồi cũng ngồi cùng bạn, hay xuyên qua người bạn từ bốn phía như tia sáng, tia la-ze, vì linh hồn là sóng từ trường. Ban đêm bạn ngủ có thể có những giấc mơ mà thấy người đã qua, vì sóng từ của bạn trùng với sóng từ người đã mất, hay nói cách khác: “Nó đã xâm nhập vào bạn”.

https://gioau.com/tintuc/chuyenngan/linh_hon_co_sieu_thoat_ko.htm 

Một người quen kể rằng mặc dầu vợ đã mất lâu rồi nhưng anh ta vẫn buồn lắm. Nỗi buồn này sẽ day rứt muôn thuở đến khi /anh ta/ chết thì mới nguôi vì tâm hồn anh ta luôn quyến luyến và thương tíếc. Trong phòng 3x4 m vuông, đêm đêm anh ta vẫn nghe tiếng vợ nói chuyện với, nhưng ngoảnh sang thì giường vợ vẫn trống không. Vợ anh ta chết trước mặt và giờ đây những photo, video ghi lại sau khi vợ mất mấy phút và tại nghĩa địa khi chôn cất, anh ta không dám xem vì đau lòng. Con mèo của anh ta, trong những năm vợ liệt giường trước khi mất, hay lên cái ghế cạnh giường vợ, nhìn thẳng vào mặt và chắc nó nghĩ: “Sắp mất”, vì không biết nói nên không thổ lộ được tình cảm, nhưng anh ta hiểu nó. Hồi đó nó hay lên giường nằm bên cạnh vợ anh ta và tỏ lòng thương. Đến nay 01-09-2021, 7 tháng qua, nó không hề lên giường đó nữa mà chỉ đi vòng quanh thôi. Như những súc vật có khoảng tiếp tần số ngắn ngay khi tỉnh, nó vẫn nhận được sóng linh hồn phát từ giường người đã mất.

Một người bạn nữ học cùng của anh ta chị Dôi-a kể rằng: “Sau khi con cả của tôi là Iura chết tại nhà, năm 2013, trong phòng của nó, trong vòng thời gian qua, con mèo đen có vạch trắng ở 4 chân của tôi, không hề bước qua ngưỡng để vào phòng Iura nữa”.

Người quen tôi kể tiếp: “Tôi ở xa không biết bố mất 12-04-2020, nhưng đến 19-05-2020 đã hiện lên báo là đã qua đời, ngoài ra trong năm 2020 ông ta hiện lên rất nhiều lần, chẳng hạn, vào ngày 01-12-2021 – 9 tháng sau khi mất.

Kết luận: Các sự kiện trên đây đã củng cố vững chắc giả thuyết ‘Linh hồn có và không siêu thoát đi đâu cả. Người chết ở chỗ nào thì chỗ ấy là nguồn phát sóng của linh hồn’.

Phần tiếp theo ở: giac_mo_ky_dieu_va_ac_mong. Vu Vanminh ghi lại theo lời Nình A Vinh. 02-12-2021.

Liên hệ: gioau@gioau.com . Nếu ai đó quan tâm đến câu chuyện này, có thể gửi thư tới với tiêu đề 'linh_hon'. Do rất nhiều thư rác - không có chủ đề này, bạn sẽ không có thư trả lời.

Nguồn tin từ 

The stories in English and Russian: https://gioau.com/en/the_stories_en_ru.htm The stories in English: https://gioau.com/en/the_stories.htm The stories in Russian: https://gioau.com/ru/ru.htm The stories in Vietnamese: https://gioau.com/tintuc/chuyenngan.htm 

linh_hon_co_sieu_thoat_ko

Mail: gioau@gioau.com và frea3nxz@yahoo.com

Trang chủ


© [Name of organization: gioau.com], 2021. All rights protected.